My Profile
Profile Avatar
vongquanhdanang
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Có những người dành cả thanh xuân vòng quanh Đà Nẵng

Đà Nẵng bây giờ chẳng còn nghe là lạ với bất kỳ ai như người ta vẫn còn ngợ lắm nếu tên nó được gọi đến cách đây 10 năm. Nếu ngày xưa đường sá Đà Nẵng còn chằng chịt dây điện thì giờ hệ thống đã được chon ngầm. Ngày xưa Đà nẵng chỉ có mỗi cầu sông Hàn thì giờ đã có thêm cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, Nguyễn Văn Trỗi… Ngày xưa đi đâu cũng nghe tiếng Quảng bây giờ thì người tứ phương đổ về Đà Nẵng, tìm đâu cũng thấy nhiều thứ giọng của mỗi vùng miền, và khách du kịch nước ngoài thì còn nườm nượp hơn. Bởi những sự thay đổi khiến bao người mơ ước du lịch Đà Nẵng, mà người ta càng thêm yêu và trân trọng thành phố hơn. Thành phố của tất cả mọi người yêu hòa bình, xanh sạch, và là thành phố không còn của riêng xứ Quảng.

Vậy thì nếu ai đó nói họ dành cả thanh xuân gắn bó với Đà Nẵng cũng chẳng ngoa. Thế nên sao bạn không thử dành một phần thanh xuân để chơi quanh Đà Nẵng. Cùng khám phá những địa điểm đáng để bạn đổi lấy những năm tháng thanh xuân đẹp tươi nhé!

  1. Đồng cỏ lau đẹp mơ màng chân cầu Thuận Phước

Đây là một địa điểm mới nổi được rất nhiều bạn trẻ Đà Nẵng quan tâm. Bởi đây chính là địa điểm sống ảo không thể nào chất hơn với những đi Tour du lịch Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm muốn lưu giữ những khoảng khắc đẹp với Đà Nẵng và cả với thời thanh xuân nữa. Đồng cỏ lau nằm ngay dưới chân cầu Thuận Phước nên khá gần trung tâm. Bạn chỉ cần đi dọc phía dưới cầu thuận phước là sẽ tới ngay ấy mà.  Đừng quên rủ rê hội bạn cùng đi vì chỗ này hơi váng xý nhé.

  1. Núi Ngũ Hành Sơn sừng sững trời Non Nước

Là một di tích lịch sử văn hóa quốc gia đã có tiếng từ lâu, nhưng núi Ngũ Hành Sơn hay còn gọi là núi Non Nước vẫn không bao giờ ngừng hót với bất kỳ ai đi https://www.linkedin.com/pulse/tour-du-lich-hoi-an-trong-1-ngay-gia-re đến Đà Nẵng. Núi nổi tiếng với phong cảnh hữu tình, gồm nhiều hang động với nhiều sự tích kỳ bí và chùa cổ đến nay vẫn còn  hoạt động. Đường lên trên đỉnh bạn phải leo lên những bậc cầu thang uốn quanh núi, vất vả nhưng cảnh sắc xung quanh rất đáng để bạn bỏ công. Nhưng nếu bạn có vấn đề về sức khỏe thì đừng lo, vì gần đây ban quản lý dã cho xây dựng hệ thống thang máy. Nó đã đi vào hoạt động nên từ giờ chẳng phải lo nghĩ nhiều nữa nhé!

  1. Cầu tình yêu lơ thơ cồn sông Hàn

Nếu bạn đã từng sốt vó với cầu tình yêu trên đỉnh núi hay thấy ở phim Hàn Quốc thì bây giờ bạn sẽ được chứng kiến tận mắt nó ngay ở Đà Nẵng. Tuy nhiên nó không nằm trên đỉnh mà nằm trên mặt nước, một đoạn cầu hướng ra sông, nằm thấp ngay gần cầu Rồng. Từ đây bạn cũng có thể ngắm cầu Rồng phun lửa vào thứ bảy, chủ nhật đấy.

  1. Đỉnh bàn cờ sừng sững trời Đà Nẵng ta

Đỉnh bàn cò có lẽ là một trong số những địa điểm khó đi nhất. Bởi vì đường lên đỉnh khá là trập trùng và hiểm trỏe. Nên tốt nhất bạn nên khởi hành từ buổi sáng. Sau bo nhiêu gian nan thì đều được đền bù, khi lên đến đỉnh, bạn sẽ phải ngỡ ngàng bởi hình ảnh cả thành phố ôm trọn vòng eo biển đẹp đến vỡ tim! Chuẩn bị nhặt tim đi nha!

Đỉnh bàn cờ ôm trọn tầm mắt một trời Đà Nẵng

  1. Bà Nà Hill – đường lên tiên cảnh

Ngày bé hay xem thời sự, biết đến Bà Nà Hill trước rồi mới biết đến Đà Nẵng, đủ để hiểu Bà Nà nó oanh tạc thế nào rồi.  Nhưng nếu những ai đi https://medium.com/@kingtravel/tu-van-tour-du-lich-hai-phong-da-nang-3-ngay-2-dem-tron-goi-gia-re-36c021834dd0 từng đi Bà Nà rồi cũng đừng vội từ chối, bởi Bà Nà bây giờ đã được xây dựng và bổ sung thêm rất nhiều hạng mục và trải nghiệp kỳ thú hứa hẹn sẽ  restart lại trải nghiệp của bạn với một Bà Nà năng động, đẹp đậm đà hơn nhé!

Nhiều trải nghiệm hấp dẫn đầy hứa hẹn ở Bà Nà Hill

Hy vọng những trải nghiệp trên sẽ là mọt phần tô điểm cho quãng thời gian thanh uân đẹp đẽ của những ai đang có ý định đi Keyword. Đừng chần chừ, đừng hoài nghi thêm nhiều nữa. Thanh xuân thì cứ thẳng tiến, mà đi, thôi!